Trang Tin Tức Dụng Cụ Thể Thao
Xà đơn gắn cửa
Xà đơn gắn cửa Bạn muốn có một thân hình đẹp nhưng bạn không có thời gian đi đến các phòng tập Gym? Bạn muốn thực hiện các bài tập xà đơn để có được một thân thể khỏe mạnh nhưng không có thời gian đến công viên hoặc sân thể thao để luyện tập?
Xà đơn đa năng
Xà đơn đa năng gắn trên khung cửa DOOR GYM
Tìm hiểu môn bi sắt
Bi sắt (tên gọi quốc tế là pétanque) được khai sinh tại Pháp cách đây hơn 110 năm và du nhập vào VN vào thập niên 40 của thế kỷ trước. Bi sắt được đưa vào chương trình thi đấu chính thức tại SEA Games vào năm 2001 tại Malaysia, và VN đã đoạt được 2HCĐ cá nhân
Thảm chơi cho bé giúp mẹ yên tâm hơn khi làm việc
Được làm từ vải bông mềm và thoáng khí, thảm chơi cho bé giá rẻ hình thỏ Canpol không chỉ là nơi lý tưởng cho bé vui chơi vào tất cả các mùa trong năm mà còn giúp bé phát triển trí tuệ và bước đầu làm quen với thế giới xung quanh.
Con biết lẫy và bò nhanh hơn nhờ thảm chơi cho bé
Nếu con bạn đang tập lẫy, bò và tập ngồi. Thảm chơi cho bé chính là thứ đồ chơi cần thiết và rất tốt giúp bé vận động và phát triển. Cùng tìm hiểu lý do nhé!
Tập với ghế tập tạ đa năng săn chắc các bộ phận nào?
Ghế tập tạ đa năng đang dần phổ biến nhất là đối với nam giới. Thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn và lượng mỡ bụng đã tiêu tan là niềm mơ ước của rất nhiều bạn.
Chọn ghế tập tạ, giàn tạ nào cho phòng tập?
Khách hàng của những phòng tập rất đa dạng.Thể hình của mỗi người đều khác nhau, có thể có người gầy gò ốm yếu nhưng lại có người có thân hình to lớn
Thảm chơi thông minh cho trẻ
Giai đoạn từ 3 tháng đến 5 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu khám phá thế giới, vì cơ thể bé còn non nớt và nhạy cảm nên ba mẹ hãy chuẩn bị môi trường tốt nhất cho sự phát triển an toàn của bé.
Bài tập thể hình với ghế tập tạ đa năng Xuki
Bạn đã biết hết các thế, các động tác có thể sử dụng được với chiếc ghế tập tạ đa năng chưa? Các bạn sẽ phải bất ngờ trước những thế, động tác có thể sử dụng ghế tập tạ đa năng này đấy. Cực kì phong phú, linh hoạt và hiệu quả trong các bài tập thể hình nhé.
Ghế tập thể hình đa năng dành cho các phòng tập chuyên nghiệp
​Xu hướng tập thể dục nói chung và môn thể hình nói riêng là đến các trung tâm thể dục, các phòng tập thể hình, phòng tập gym để có đầy đủ máy móc tập luyện.
Thảm chơi Canpol cho bé với những con vật đến từ vùng nhiệt đới
Nhiều hình thú bông ngộ nghĩnh ở khung thảm thu hút sự chú ý của bé. Bé sẽ phát triển các kĩ năng vận động khi cố gắng với hay cầm nắm đồ chơi.
2 dòng ghế tập tạ đa năng tập thể hình tại nhà
Tập thể hình không chỉ là mốt thời thượng mà là nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cường thể lực, giúp có thân hình như ý muốn. Song không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian đến phòng tập giải pháp tập luyện tại nhà với ghế tập tạ đa năng
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm nổi bật
Ghế tập tạ U40

940,000 VNĐ
Sản phẩm bán chạy

Back to Top